L2 Basic xuất hiện tại triễn lãm Vietnam Medi-Pharm 2024

L2 Basic xuất hiện tại triễn lãm Vietnam Medi-Pharm 2024

Các bài viết liên quan: Chất lượng nước; Máy lọc nước siêu sạch; L2 Basic; Ngành dược Việt Nam

Triễn lãm Việt Nam Medi-Pharm 2024

 

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM MEDI-PHARM 2204) và các triển lãm diễn ra đồng thời Vietnam Hospital – Vietnam Dental – Vietnam Medical Tourism – Smarthealth 2024, quy tụ 500 gian hàng của 400 đơn vị tham dự trong nước và quốc tế, diễn ra từ ngày 09 – 12/05/2024 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Đồng hành cùng với đại lý Hải Anh, máy L2 Basic đã có mặt tại triển lãm. Qua bốn ngày tại sự kiện, chúng tôi có trang bị L2 Basic để khách trải nghiệm.

Hinh 1: Máy lọc L2 Basic tại gian hàng A46

Máy L2 Basic

 

Quá trình phân tích và kiểm nghiệm đòi hỏi sự chính xác cao từ các thiết bị, hóa chất và kỹ thuật viên. Trong đó nước là một hóa chất dùng rất nhiều trong phân tích nhưng chúng ta thường xem nhẹ việc kiểm soát chất lượng của loại hóa chất này. Máy L2 Basic chuyên lọc nước siêu sạch cho phòng khám đa khoa và thẩm mỹ viện. Sức mạnh lên đến 7,000 lít, máy chắc chắn đáp ứng đủ nhu cầu nước siêu sạch cho phòng khám của bạn. Trang bị công nghệ M.I.RiQC, nguồn nước sẽ được kiểm soát tinh sạch toàn diện.

Hình 2: Khách hàng tin dùng sản phẩm máy lọc L2 Basic

Khách hàng tin tưởng

Máy có chức năng theo dõi Online liên tục; hỗ trợ kiểm soát từ xa. Điều này sẽ giúp bạn an tâm không bị gián đoạn công việc kinh doanh của mình.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *