HUSECO tự hào là một trong những công ty luôn năng động trong các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) tại Việt Nam. Với tầm nhìn và cam kết của mình, chúng tôi thực hiện nhiều hoạt động CSR đa dạng và thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Các hoạt động CSR

  • Trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và quản lý chất lượng. HUSECO đã đồng hành sáng lập và phát triển Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên Việt Nam (từ năm 2017), hỗ trợ tài chính, chiến lược phát triển, và triển khai tổ chức các lớp học cộng đồng, các talkshow và các sự kiện kết nối dành cho cộng đồng các chuyên gia trong lĩnh vực thí nghiệm, kiểm nghiệm và kiểm soát chất lượng.
  • Trong lĩnh vực kết nối giao thương. HUSECO là tổ chức sáng lập CLB 513 (từ năm 2018), nơi thực hiện các hoạt động kết nối, hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước với hơn 15 buổi kết nối và chia sẻ kiến thức trong nước và 7 chuyến học tập và giao lưu quốc tế tại Malaysia và Hàn Quốc.
  • Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và marketing. HUSECO là thành viên tích cực của cộng đồng UBIN với sự tham gia của ông Phạm Cao Trọng - thành viên đồng sáng lập và chuyên trách ở Ban Nội Dung (mùa 1) và Ban Truyền Thông (mùa 2). Đã tổ chức thành công hơn 23 talkshow và 15 lớp đào tạo cộng đồng với hơn 3000 lượt tham dự của các thành viên trong năm 2021 và 2022.
  • Trong hoạt động thiện nguyện. HUSECO đã đồng thực hiện với các mạnh thường quân dự án Nước Sạch Bền Vững nhằm cung cấp 2 công trình lọc nước uống trực tiếp cho 2 trường tiểu học ở Quảng Ngãi, giúp đáp ứng nhu cầu nước uống cấp thiết do ảnh hưởng của mưa bão cuối năm 2020.

Các hoạt động CSR của HUSECO và cá nhân Founder Phạm Cao Trọng không chỉ đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội mà còn phản ánh cam kết và trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng và môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh trên tinh thần phát huy và tôn vinh Sản phẩm Việt, Trí tuệ Việt.