Máy lọc nước siêu sạch cho phòng thí nghiệm

LABORATORY ULTR-PURE WATER PURIFICATION SYSTEM

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI

CORE TECHNOLOGY

M.I.R Technology

Là bí quyết giúp cho máy lọc nước L2 đạt hiệu quả tối ưu. Công nghệ M.I.R (Measure. Impact. Realtime) cho phép kiểm soát liên tục và điều chỉnh hệ thống trong thời gian thực, giúp cảnh báo đến người sử dụng và tự thực hiện chế độ bảo trì, bảo dưỡng nhanh. Nhờ đó, chất lượng nước luôn được duy trì theo cam kết của nhà sản xuất dành cho từng đối tượng khách hàng.

High-Tech Porous Activated Carbon

là một phương pháp sử dụng than hoạt tính có cấu trúc xốp và có bề mặt lớn để loại bỏ các chất hữu cơ, hóa chất, mùi vị, và các tạp chất hòa tan trong nước. Than hoạt tính được sản xuất từ vật liệu tự nhiên như gỗ, vỏ hạt cà phê, hoặc chất cacbon, thông qua quá trình hoạt hóa bằng cách nung ở nhiệt độ cao và có khí hoạt hoặc hóa chất hoạt hóa. Kết cấu xốp của than hoạt tính tạo ra một mạng lưới các lỗ thông hơi, tăng cường diện tích tiếp xúc với nước và giúp hấp thụ tối đa các tạp chất. Trong quá trình lọc nước, than hoạt tính hấp thụ các chất hữu cơ, mùi vị không mong muốn và các chất hóa học có trong nước, giúp cải thiện chất lượng nước và tạo ra nước sạch, tinh khiết hơn để sử dụng trong các ứng dụng thí nghiệm và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

Mix-bed Resin

là một phương pháp sử dụng hỗn hợp của các hạt resin để loại bỏ các ion và các tạp chất khác từ nước, tạo ra nước có chất lượng cao và đạt chuẩn siêu sạch. Trong quá trình này, hạt resin được sử dụng để hấp phụ các ion dương và ion âm có trong nước. Mix-bed resin thường bao gồm cả resin cation (hấp phụ ion dương) và resin anion (hấp phụ ion âm). Khi nước chảy qua lớp Mix-bed resin, các ion dương và ion âm sẽ bị hấp phụ bởi resin, làm cho nước trở nên sạch hơn và tinh khiết hơn. Công nghệ Mix-bed resin thường được sử dụng trong các hệ thống lọc nước siêu sạch cho các ứng dụng như phòng thí nghiệm, y tế, và công nghiệp, nơi yêu cầu nước phải đạt các tiêu chuẩn rất cao về tinh khiết và sạch.

UV Radiation

là một phương pháp sử dụng tia cực tím (UV) để diệt khuẩn, vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác có trong nước đồng thời cắt và ion hóa mạch carbon, qua đo làm giảm trị số TOC trong nước. Khi ánh sáng UV chiếu vào các vi sinh vật, nó phá hủy DNA của chúng và ngăn chúng phát triển và nhân lên. Công nghệ này là một phần quan trọng của quy trình lọc nước siêu sạch để đảm bảo nước được tinh khiết và an toàn cho các ứng dụng trong phòng thí nghiệm.

Electrodeionization Technology

là một phương pháp tiên tiến để loại bỏ ion từ nước bằng cách sử dụng điện trường. Trong quá trình EDI, nước chứa ion được đưa qua một hệ thống của các màng semi-permeable, cùng với các điện cực cực âm và cực dương. Khi áp dụng điện trường, các ion dương và ion âm trong nước sẽ di chuyển về các màng tương ứng để bị loại bỏ, tạo ra nước siêu sạch ở đầu ra của hệ thống. Công nghệ EDI kết hợp cả hai quá trình điện phân và lọc ion, không yêu cầu sử dụng các hóa chất hoặc nguyên tắc hoán chuyển để tạo ra nước tinh khiết. Điều này giúp giảm bớt chi phí và rủi ro liên quan đến việc sử dụng các hóa chất hoặc thay thế màng lọc.