CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HUSECO

Start-up Việt Nam với tầm nhìn mang đến các sản phẩm khoa học kỹ thuật chất lượng cao với chi phí phù hợp cho người Việt. Khởi đầu với nguồn nước. Chúng tôi sản xuất các Hệ thống lọc nước siêu sạch cho phòng thí nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Huseco cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cho khách hàng. Ứng dụng Trí tuệ Việt phụng sự cho người Việt.

Chúng tôi còn tích cực đóng góp cho xã hội. Điển hình là “Cộng đồng kiểm nghiệm viên” và “Nước sạch bền vững” là thành quả cho cam kết đó của tập thể Huseco.

Sự kiện ra mắt L-Series

Đồng hành cùng khách hàng
Chụp hình cùng khách hàng sự kiện ra mắt máy lóc nước siêu sạch L-Series

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Our purpose
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Our values

People First: Mọi hoạt động vận hành của Huseco luôn cân nhắc lợi ích của con người lên trên hết. Để đạt được điều này, đội ngũ Huseco luôn là đối tác tin cậy của các bên liên quan. Lắng nghe khách hàng, đại lý và các đối tác liên quan sẽ giúp chúng tôi tạo ra giải pháp đúng nhất.

Innovation: Luôn đi đầu trong công tác sáng tạo để tìm ra đúng nhất. Ở Huseco, chúng tôi hoan nghênh mọi ý tưởng và góp ý của bạn. Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn để mang lại điều tốt nhất.

Integrity: Chúng tôi luôn cố gắng làm điều đúng đắn với nguồn lực của mình.

Empathy: Huseco và đội ngũ chung tay giúp đỡ con người và xã hội.